ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

 Agrinovation ผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมการเกษตร เอสแมททริกซ์ SMatrix

 เอส-แมททริกซ์ สูตร 1

S-Matrix fomula 1

เป็นนวัตกรรมสารอินทรีย์เสริมชนิดใหม่สำหรับพืช ที่ประกอบด้วยอนุภาค Organic carbon compound พร้อมสารที่มีประโยชน์หลากหลายขนาดเล็กระดับโมเลกุล สามารถซึมผ่านเข้าสู่เนื้อเยื่อของพืช ทั้งใบและลำต้นได้โดยไม่ต้องรอปากใบเปิด (จุดรับสารอาหารทางใบ ส่วนใหญ่อยู่บริเวณใต้ใบพืช) ซึ่งพืชสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้ทันที ช่วยลัดวงจรการทำงานของพืชทุกชนิด ทุกช่วงวัย ให้มีการเจริญงอกงามและเติบโตได้สม่ำเสมอ เสริมความแข็งแรงของพืช เพื่อให้ทนต่อสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมได้จนกระทั่งเก็บเกี่ยว สามารถทดแทนการใช้ปุ๋ยอินทรีย์กระสอบ โดยที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
ขนาด : 500 คุณประโยชน์ ของ เอส-แมททริกซ์ สูตร 1 

   1. ช่วยให้การเจริญเติบโตทางราก กิ่ง ใบ และผลให้ตั้งตัวและแตกกอได้เร็วขึ้น

   2. ช่วยทำให้ระบบการเจริญเติบโตของพืชเป็นไปอย่างสมดุลย์ และต่อเนื่อง

   3. ช่วยเสริมสร้างเม็ดคลอโรฟิลด์ในพืช ทำให้พืชเขียวขึ้น

   4. ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในดินที่เป็นประโยชน์ต่อพืช

   5. ช่วยให้พืชทนต่อสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น น้ำท่วม 
แห้งแล้ง ได้ดีขึ้น

   6. ช่วยปรับสภาพดินให้มีสภาพที่ควรแก่การใช้งานของพืช

   7. ช่วยลดแรงตึงผิว (แรงต้านการดูดซึม)  ช่วยปรับสภาพความเป็นกรด ด่าง ของน้ำ ทำให้พืชดูดซึมได้ดีขึ้น

   8. ช่วยให้พืชดูดซับธาตุอาหารในดินได้ดีและรวดเร็วขึ้น

   9. ช่วยให้พืชหลักทนต่อพิษของยาฆ่าหญ้า โดยไม่เหลืองไม่ชะงัก และฟื้นจากอาการเสื่อมโทรมได้เร็ว

  10. ช่วยเร่ง  การงอกของเมล็ดพันธุ์ ท่อนพันธุ์ ทำให้ระบบรากพืชและต้นกล้าแข็งแรง

  11. ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ทุกช่วงวัย ตั้งแต่เริ่มเพาะพันธุ์พืชและขยายพันธุ์พืช

  12. พกพาสะดวก ใช้ง่ายเพียงแค่ผสมน้ำแล้วฉีดหรือราดดินได้เลย ไม่ต้องหว่าน

  13. ช่วยทดแทนปุ๋ยอินทรีย์กระสอบ ทำให้ประหยัดค่าปุ๋ย/ไร่

  14. สามารถใช้ร่วมกับสารเคมีทางการเกษตรได้ทุกชนิด

  15. ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม

ราคาปลีก 625 บาท
ขนาดบรรจุ  500 มิลลิลิตร
รหัสสินค้า  59 170 0100 0007
พีวี  100


เอส-แมททริกซ์ สูตร 2

S-Matrix fomula 2

เป็นนวัตกรรมสารอินทรีย์เข้มข้นสำหรับพืช ประกอบด้วยอนุภาคธาตุอาหารที่จำเป็นหลากหลาย ขนาดเล็กระดับโมเลกุล สามารถซึมผ่านเข้าสู่เนื้อเยื่อของพืช ทั้งใบและลำต้นได้ทันที พร้อมเสริมพลังงานเพื่อให้พืชสร้างคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมันและวิตามิน ทำให้พืชมีความอุดมสมบูรณ์ เพิ่มผลผลิตให้แก่เกษตรกร

นวัตกรรมสารอินทรีย์เข้มข้นสำหรับพืช ประกอบด้วยอนุภาค
ธาตุอาหาร ที่จำเป็นหลากหลายขนาดเล็กระดับโมเลกุล สามารถซึมผ่านเข้าสู่เนื้อเยื่อของพืช ทั้งใบและลำต้นได้ทันที พร้อมเสริมพลังงานเพื่อให้พืชสร้างคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมันและวิตามิน ทำให้พืชมีความอุดมสมบูรณ์เพิ่มผลผลิตให้แก่เกษตรกร

คุณประโยชน์
เป็นสารอินทรีย์เข้มข้น สกัดจากธรรมชาติ (organic) 100%มีธาตุอาหารที่จำเป็นต่อพืชครบถ้วนสมบูรณ์สามารถซึมเข้าสู่ต้นพืชได้ อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอปากใบเปิดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับสารอาหารจากดินช่วยทำให้ กลไก และกระบวนการสร้างอาหารของพืชเป็นไปอย่างต่อเนื่องต้นพืชสมบูรณ์แข็งแรงลด ความเสียหายของผลผลิต อันเนื่องจากสภาวะไม่เหมาะสมทำให้พืชมีอัตราการออกดอกและติดผลได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มผลผลิต และมีคุณภาพที่ดีขึ้นพกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพียงผสมน้ำ และฉีด ไม่ต้องหว่านมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อมแนะนำใช้กับพืชยืนต้น และพืชสวน

หมายเหตุ : ไม่ควรใช้กับพืชที่เพิ่งเริ่มงอก เนื่องจาก เอส-แมททริกซ์ สูตร 2 เป็นสารอินทรีย์สกัดที่มีความเข้มข้นสูง อาจทำให้พืชช็อคได้


ราคาปลีก 2,063 บาท 
ขนาดบรรจุ  500 มิลลิลิตร
รหัสสินค้า  59 170 0100 0002
พีวี  375


เอส-แมททริกซ์ สูตร 3

S-Matrix fomula 3

เป็นนวัตกรรมสารอินทรีย์เข้มข้นที่เน้นเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับพืช ทำให้พืชแข็งแรง พร้อมด้วยประสิทธิภาพของอนุภาคของสารขนาดเล็กระดับโมเลกุล สามารถซึมผ่านเข้าสู่เซลล์เนื้อเยื่อของพืชได้ทั้งใบ และลำต้นได้ทันที ออกฤทธิ์ต่อต้านและยับยั้งโรคพืชที่เกิดจากเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส ได้อย่างทั่วถึง เช่น โรครากเน่า โรคโคนเน่า โรคแคงเกอร์ โรคใบจุดสีน้ำตาล โรคใบจุดสีโปร่งแสง โรคเมล็ดด่าง โรคเน่าคอรวง โรคใบจุด โรคใบไหม้ โรคราดำ โรคผลเน่า โรคแอนแทรคโนส โรคราแป้ง โรคดอกเน่า
เอส-แมททริกซ์ สูตร 3 ช่วยยับยั้งและต่อต้านโรคพืช ที่เกิดจากเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส อาทิ ราแป้งทุเรียน (ต้น)  แอนแทรคโนสในมะม่วง (ผล) โรคช่อดอกแห้ง (ดอก) โรคดอกจุดใบจุดในกุหลาบ (ดอก) โรคดอกสนิมในกล้วยไม้ (ดอก)  โรครากเน่า (ราก)  โรคราดำในมะม่วง (ผล) โรคเน่าคอรวง  โรคเมล็ดด่างในข้าว  โรคเน่าในลองกอง (ผล)
เมื่อใช้ เอส-แมททริกซ์ สูตร 3 เป็นประจำต่อเนื่อง จะช่วยลดปัญหาของโรคพืช ทำให้พืชเจริญเติบโตได้อย่างปกติ และได้ผลผลิตที่ดีแก่เกษตรกร เหมาะสำหรับพืชทุกชนิด ทุกช่วงวัยของพืช พร้อมทั้งมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

ราคาปลีก 2,063 บาท 
ขนาดบรรจุ  500 มิลลิลิตร
รหัสสินค้า  59 170 0100 0003
พีวี  375 


เอส-แมททริกซ์ สูตร 4
S-Matrix fomula 4

นวัตกรรมสารอินทรีย์ธรรมชาติพิเศษสกัดจากกลุ่มวิตามินและอนุภาคสารเสริมประสิทธิภาพในการสร้างภูมิต้านทานยับยั้งการเกิดแมลงศัตรูพืช

คุณประโยชน์
ช่วยทำลายกระบวนการเจริญเติบโตของไข่, ตัวอ่อนของแมลง ทำให้แมลงไม่สามารถฟักออกมาเป็นตัวได้ พร้อมทั้งทำลายระบบทางเดินหายใจของแมลงและตายไปในที่สุด ช่วยลดการระบาดของแมลง นอกจากนี้ด้วยอนุภาคระดับโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก สามารถแพร่กระจายครอบคลุมทั้งต้นพืช ทนต่อการชะล้างของฝนและทำให้ต้นเจริญเติบโตเป็นไปตามสภาวะแวดล้อมของพืชได้ อย่างต่อเนื่อง

กระบวนการทำงานของเอส-แมททริกซ์ สูตร 4 จะมีอนุพันธ์  Tocopherol ของกลุ่มวิตามิน E เข้าไปเคลือบผิวของไข่แมลง ทำให้อากาศไม่สามารถผ่านเข้าออกได้ ไข่จึงฝ่อและฟักออกมาเป็นตัวไม่ได้ ในขณะเดียวกันนั้นก็มีอนุภาคสารสกัดชนิดพิเศษ ที่ทำให้แมลงตัวเต็มวัยมีอาการกรามแข็ง กัดทำลายได้ยาก จึงทำให้พืชเสียหายได้น้อยลง

เมื่อใช้เอส-แมททริกซ์ สูตร 4 เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดปัญหาของแมลงศัตรูพืช ทำให้พืชเจริญเติบโตได้อย่างปกติ พร้อมทั้งเคลือบถนอม
ราคาปลีก 1,188 บาท
ขนาดบรรจุ  500 มิลลิลิตร
รหัสสินค้า  59 170 0100 0005
พีวี  250
 
 
เอส-แมททริกซ์ สูตร 5
S-Matrix fomula 5

นวัตกรรมสารอินทรีย์สกัดเข้มข้นเข้าฟื้นบำรุงเซลล์พืชลึกถึงระดับพันธุ กรรม (DNA) ได้ตรงจุด มีส่วนประกอบของกลุ่มโปรตีนเซลล์ต้นกำเนิดที่สกัดจากพืชนานาชนิดมีความแตก ต่างกับวิตามินเสริมหรือฮอร์โมนเสริมทั่วไป เพื่อเพิ่มผลผลิตทั้งปริมาณและคุณภาพให้สูงขึ้น เต็มศักยภาพตรงตามสายพันธุ์ของพืชแต่ละชนิด โดยให้คุณประโยชน์ที่สำคัญ 3 ประการดังนี้

ปลุก

กระตุ้นกลไกการทำงานของเซลล์ในระบบต่างๆ เช่น ระบบเนื้อเยื่อพืช ระบบราก ระบบท่อลำเลียงอาหารและน้ำ และอื่น ๆ ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และ อัตราการเจริญเติบโตต่อเนื่องสมวัย ไม่ชะงักงันง่าย

ซ่อม

สเต็มเซลล์มีขนาดเล็กมาก สามารถซึมเข้าถึงระดับพันธุกรรม (DNA) ของพืช ช่วยทำการซ่อมแซมเซลล์พืชที่เสียหายให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง และส่งเสริมการสร้างเซลล์พืชใหม่ต่อไป

สร้าง

สเต็มเซลล์จะเข้าฟื้นฟูเซลล์ด้วยการสร้างเซลล์พืชใหม่ตามธรรมชาติ ในร่างของพืชซึ่งเป็นเซลล์หลักนั้นๆ ด้วย ส่งผลให้พืชมีสุขภาพแข็งแรง ให้ผลิตผลได้อย่างเต็มที่ และเจริญวัยได้จนถึงอายุขัยที่แท้จริงของพืช


ราคาปลีก 1,245 บาท
ขนาดบรรจุ  10 มิลลิลิตร
รหัสสินค้า  59 170 0100 0008
พีวี  200
 

เอส-แมททริกซ์ สูตร 6
S-Matrix fomula 6
ป้องกันและยับยั้งโรคพืชจากเชื้อรา แบคทีเรียและไวรัส ครอบคลุมบนดินและใต้ดิน ด้วยนาโนเทคโนโลยี

เอส-แมททริกซ์สูตร 6 นวัตกรรมสารอินทรีย์พิเศษสูตรเข้มข้นชนิดผง ประด้วยด้วยอนุภาค Crystal Carbon Compound (CCC) ขนาดเล็กระดับโมเลกุล พร้อมผสมน้ำละลายน้ำได้เร็ว แล้วฉีดพ่นตามลำต้นและใบของพืช สามารถซึมผ่านเข้าสู่เซลล์เนื้อเยื่อของพืชทั้งหมดได้ทันที เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคที่เกิดจากแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราทุกชนิดอย่างทั่วถึง เช่น ใบขีดสีน้ำตาล ใบจุดสีน้ำตาล กาบใบเน่า โคนเน่า เน่าคอดิน ต้นเน่า ราแป้ง ราน้ำค้าง ราดำ แอนแทรคโนส ใบไหม้ โรคใบเหี่ยว โรคแคงเกอร์ ฯลฯ เพิ่มความแข็งแรงให้กับพืชเหมาะกับพืชทุกชนิด ทุกช่วงวัยของพืช พร้อมทั้งมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

ราคาปลีก 2,500 บาท
ขนาดบรรจุ  10 ซอง (ซองละ 10 กรัม)
รหัสสินค้า  59 170 0100 0024
พีวี  200
 
                                                                                                                          

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร