ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

 3 กระแสแห่งอนาคต 

 

รากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้น !!

  
พอล เซน พิลเซอร์ นักเศรษฐศาสตร์เลื่องชื่อชาวอเมริกัน อดีตที่ปรึกษาประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา 2 สมัย ผู้ที่ได้ทำนายไว้ล่วงหน้าอย่างถูกต้องมาแล้วถึงปรากฏการณ์อันน่าระทึกใจของระบบ พาณิชย์อิเลคโทรนิค (E-commerce) ได้กล่าวถึงกระแสทางเศรษฐกิจ 3 กระแสกำลังเริ่มต้นขึ้นในทศวรรษนี้อย่างเห็นได้ชัดเจน คือ

 1. กระแสระบบอินเตอร์เน็ต (E-commerce)
                  2.
กระแสระบบทำงานที่บ้าน (
Home-Based Business)
           3.
กระแสธุรกิจด้านสุขภาพ (Wellness Industry
 )

และได้ทำนายอีกว่า
กระแสทางเศรษฐกิจทั้ง  3 กระแสนี้ จะรวมตัวเป็นหนึ่งเดียว กลายเป็นปรากฏการณ์ขับเคลื่อนที่รุนแรง และเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในยุคนี้ที่มองหาโอกาสทางธุรกิจ ของตนเอง มากกว่าการทำงานประจำตาม สายวิชาชีพที่ได้เรียนมา เริ่มก้าวเข้าสู่ธุรกิจ อิสระ ธุรกิจที่เป็นของตนเองตาม กระแสเศรษฐกิจและการตลาดยุคใหม่.!

กระแสระบบอินเตอร์เน็ต     (E-commerce )


บิลล์ เกตส์ แห่งไมโครซอท์ฟกล่าวไว้ว่า "อินเตอร์เน็ตเปรียบเสมือนคลื่นใต้น้ำที่ถาโถมเข้ามา ใครไม่เรียนรู้การว่ายน้ำก็จะจมน้ำตาย ใครที่ต่อต้านจะพ่ายแพ้ เสียโอกาสทางธุรกิจ ผลประโยชน์จากระบบอินเตอร์เน็ตในวันข้างหน้าจะยิ่งใหญ่กว่าผลประโยชน์และรายได้ ที่ผมได้รับอยู่ในปัจจุบันเสียอีก "

กระแสระบบการทำงานที่บ้าน  (Home-Based Business) 
  
  
ถ้าคุณคิดจะมองหาธุรกิจแล้วละก็ ไม่มีเวลาไหนที่จะเริ่มต้นได้ดีเท่ากับเวลานี้อีกแล้ว เพราะนี่คือโอกาสสำหรับทุกคน ธุรกิจที่สามารถเริ่มต้นได้ที่บ้านและใช้เงินลงทุนเพียงน้อยนิด
  
คนอเมริกันทุกวันนี้เกือบ 30 ล้านคน ทำธุรกิจที่บ้าน ที่คอนโด หรืออพาร์เมนต์ของตนเอง ในขณะที่เพื่อนบ้านของเรากำลังชื่นชมกับผลประโยชน์ที่ได้จาการทำธุรกิจที่บ้าน ทำไมคุณไม่ไปร่วมขบวนกับเขาบ้างล่ะจากหนังสือ Starting a Home-Based Business
โดย บาร์บารา เวลด์แมน

กระแสธุรกิจทางด้านสุขภาพ (Wellness Industry)
  
     
พอล เซน พิลเซอร์ กล่าวไว้ในหนังสือ "The Wellness Revolution : How to Make a Fortune in the Next Trillion Dollar Industry" ว่ากระแสของผู้คนทั่วโลกที่หันมาใส่ใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในอนาคต สามารถคาดการณ์ได้ว่า ธุรกิจด้านสุขภาพ จะเป็นธุรกิจที่มาแรงที่สุดในช่วงทศวรรษหน้า จะมีมูลค่าถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีและจะสร้างความร่ำรวยมหาศาลแก่คนที่เข้าสู่ธุรกิจนี้

 

                                                                                                                         

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร