ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

 โอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจ 

วันนี้....

        เมื่อพูดถึงการทำการค้า พวกเราหลายคนมักนึกถึงการทำการค้าที่ใช้เงินทุนมาก ต้องมีการจ้างแรงงาน ต้องมีผังการบังคับบัญชา ต้องมีการผลิตสินค้าของตนเอง ต้องเป็นผู้นำเข้าสินค้าเอง ต้องมีโรงงาน ต้องมีทำเลหน้าร้าน เป็นต้น

       ด้วยเหตุเหล่านี้ ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตนเองสักที รวมถึงคนที่มีธุรกิจของตนเองอยู่แล้ว แต่มีเงินทุนน้อย ก็ไม่สามารถขยายกิจการของตนให้ก้าวหน้าต่อไปได้อีก เพราะขาดเงินทุน ขาดคนมีฝีมือที่ไว้วางใจได้ ในที่สุดก็ต้องวุ่นวายอยู่กับการแก้ปัญหาประจำวันของกิจการอย่างไม่มีที่สิ้นสุ

 

        เมื่อพูดถึงทรัพย์สิน คนส่วนใหญ่คงนึกถึงรูปแบบทรัพย์สินส่วนใหญ่ที่จับต้องได้ เช่น ที่ดิน เครื่องจักร โรงงาน อาคาร ใบหุ้น อนุพันธ์ทางการเงิน เป็นต้น แต่ในปัจจุบัน คำว่าทรัพย์สินได้เปลี่ยนรูปแบบไปมากมาย   โดยเฉพาะทรัพย์สินที่จับต้องไม่ได้ เช่น ลิขสิทธิ์ทางปัญญา ลิขสิทธิ์ในระบบแฟรนไชส์ชิ่ง ค่ากรรมสิทธิ์ในระบบธุรกิจเครือข่าย และที่สำคัญ อัตราผลตอบแทนจากการสร้างทรัพย์สินที่จับต้องไม่ได้เหล่านี้ กลับสูงกว่า และใช้เวลาน้อยกว่าในการสร้างทรัพย์สินที่จับต้องได้หลายเท่าตัวเลยทีเดียว แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังไม่คุ้นเคยกัน และยังไม่เข้าใจว่าจะสร้างทรัพย์สินที่จับต้องไม่ได้เหล่านั้นได้อย่างไร

 

        คุณคิดอย่างไร ? หากวันนี้มีคนบอกคุณว่า คุณสามารถที่จะสร้างธุรกิจเงินล้าน หรือร้อยล้าน ได้ด้วยการใช้เงินลงทุนเพียง 300 บาท และใช้ระยะเวลาในการสร้างเพียง 1-5 ปี โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ้างแรงงาน ไม่ต้องกู้เงิน ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องมีทำเลหน้าร้าน ยิ่งไปกว่านั้น ธุรกิจของคุณจะสามารถขยายตัวออกไปได้ด้วยระบบของมันเอง และเมื่อถึงวันที่คุณสร้างธุรกิจคุณสำเร็จ ธุรกิจของคุณจะกลายเป็นทรัพย์สินที่จะสร้างรายได้ให้คุณตลอดไป แม้ว่าวันนั้นคุณจะไม่มีชีวิตอยู่ในโลกนี้ต่อไปก็ตาม ทรัพย์สินเหล่านี้ก็จะยังเป็นของทายาทของคุณสืบต่อไป จากรุ่นสู่รุ่น คุณจะเชื่อหรือไม่?

 

        วันนี้..


       
ธุรกิจที่ว่านี้ได้เกิดขึ้นแล้ว นวัตกรรมทางการค้าระบบออนไลน์ (E-Commerce) รูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานเข้ากับระบบ ธุรกิจเครือข่าย ซึ่งเป็นธุรกิจยอดนิยมแห่งยุคโลกาภิวัฒน์ ระบบการตลาดแบบใหม่นี้ ไม่เพียงแต่จะเหมาะกับพ่อค้า แม่ค้า หรือนักธุรกิจทั่วไป ที่มองหาช่องทางใหม่ๆ ในการจำหน่ายสินค้าและทำธุรกิจ แต่ยังเหมาะสำหรับผู้บริหารระดับสูง มนุษย์เงินเดือนทั่วไป นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการรายได้เสริม หรือใฝ่ฝันที่จะรมีธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาศึกษาและร่วมทำธุรกิจกับเราได้ โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น

 

        ธุรกิจที่ว่านี้คือ ธุรกิจเครือข่าย MLM ของบริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน)  

ภายใต้แบรนด์ ศรีไทย เน็ทเวิร์ค Srithai Network

สมัครกับทีมงานเราวันนี้ รับเว็บไซต์ขยายงาน


                                                                                                                         

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร