ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

 

  

ครบ้าง        Ο

ที่ต้องการโคลีน?

สำหรับคนทุกเพศทุกวัย โคลีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้ เพราะมีความจำเป็นต่อสมองและระบบประสาท รวมถึงมีความจำเป็นต่อกระบวนการเมตาบอลิซึ่มของตับ การนำพาสารอาหารและคงไว้ซึ่งการทำงานของเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โคลีนมีส่วนช่วยให้สมองและไขสันหลังของทารกพัฒนาได้อย่างเป็นปกติ จึงเหมาะสำหรับหญิงมีครรภ์และหญิงที่ต้องให้นมบุตร

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องใช้สมองในการคิดการอ่าน นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน รวมถึงผู้สูงอายุที่เริ่มเสื่อมทางสมอง ควรที่จะได้รับการเสริมสร้างเซลล์ประสาทและสมองในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ล่ะวัน Food and Nutrition Board of Institute of Medicine of the National Academy of Sciences

ได้วิจัยพบว่า เด็ก 4 – 8 ปี ควรได้รับโคลีน 250 มิลลิกรัมต่อวัน ผู้ชาย 550 มิลลิกรัมต่อวัน ผู้หญิง 425 มิลลิกรัมต่อวัน สตรีมีครรภ์ 450 มิลลิกรัมต่อวัน และสตรีให้นมบุตร 550 มิลลิกรัมต่อวัน

ขณะเดียวกันหากร่างกายขาดโคลีนจะทำให้มีความต้านทานต่อโรคและการอักเสบต่ำ ผนังเส้นเลือดเสื่อม ความดันโลหิตสูง คลอเลสเตอรอลสูง เกิดลิ่มเลือดอุดตัน ประสาทเสื่อม ตับถูกทำลายจนถึงขั้นตับแข็งได้

คลีน                                      Ο

สิ่งดีๆที่ต้องรู้จัก

โคลีน (Choline) จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินบี เป็นสารอาหารสำคัญตัวหนึ่งที่ส่วนใหญ่อยู่ในรู้ของฟอสฟา – ติดิลโคลีน (Phosphatidyl Choline) โคลีนอิสระ (Free Choline) เมื่อรวมตัวกับไขมันที่เรียกว่าฟอสโฟลิปิด (Phospholipid) จะได้เป็นฟอสฟาติดิลโคลีน (PC) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พบมากที่สุดในเลซิทิน (Lecithin)

การทำงานของร่างกายหลายอย่างต้องอาศัยโคลีนเป็นตัวสำคัญ เพราะโคลีน เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท รวมทั้งไลโปโปรตีน (Lipoprotein) พร้อมเป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน(Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระเเสประสาท (Cholinergic neurotransmission) ของสมอง

มอง                                        Ο

ของสำคัญของร่างกาย

สมองเป็นอวัยวะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดของร่างกาย เพราะเป็นศูนย์รวมของเซลล์ประสาทต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกาย รวมไปถึงการคิด การพูด การสื่อสาร

การรับรู้ความรู้สึกต่างๆ แต่เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นความสามารถในการสั่งการของสมอง ตลอดจนการจดจำด้านต่างๆจะเริ่มลดน้อยถอยลง ไม่ฉับไวเหมือนดังเดิม ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ความเสื่อมของระบบประสาทและสมองก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะในช่วงอายุ 40 – 70 ปี

ดังนั้นการดูแล ป้องกัน จึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบประสาทและสมองยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา

มองดี                                       Ο

ต้องมีโคลีน

การรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์นอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายให้เจริญเติบโตตามวัยแล้ว อาหารยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเซลล์ประสาท เพิ่มการบำรุงเซลล์สมองได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะอาหารที่มีโคลีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญขอลเลซิทินที่สมองควรได้รับในแต่ละวัน

คลีน ไดนามิค                             Ο

พลังขับเคลื่อนระบบประสาทและสมอง

โดยทั่วไปโคลีนจะพบในอาหารประเภทไข่แดง ธัญพืช เครื่องในสัตว์ นม ฯลฯ ซึ่งต้องบริโภคเป็นจำนวนมากจึงจะได้คุณค่าที่พอเพียงต่อร่างกาย แต่ด้วยความก้าวหน้าทางการวิจัยชั้นสูงในปัจจุบัน

ได้มีการสรรสร้างผลิตภัณฑ์สารสกัดโคลีนที่มีประสิทธิภาพสูง ในการเสริมสร้างระบบประสาทและสมองในรูปของ โคลีน ไดนามิค สารสกัดที่ได้จากไข่แดงและสารสกัดจากผลมะตูมที่มีความเข็มข้นสูง ซึ่งผสานคุณค่าของสารสกัดจากไขาแดง 95% และสารสกัดจากผลมะตูม 5% ที่ไม่มีสารเคมีใดๆ ในขบวนการผลิต 
นอกจากจะช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาทแล้ว โคลีน ไดนามิค ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันและสลายนิ่วในถุงน้ำดีที่เกิดจากคอเลสเตอรอล เสริมสร้างสุขภาพไต ลดการเสื่อมของหลอดเลือดแดง ช่วยป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและหลอดเลือดหัวใจ ด้วยการช่วยเพิ่มระดับของ HDL (ไขมันดี) และลดระดับของ LDL (ไขมันไม่ดี) และคอเลสเตอรอลรวม รวมทั้งช่วยบำบัดโรคตับ และป้องการทำงานผิดปกติของตับอีกด้วย

คลีน ไดนามิค                              Ο

กับผลการวิจัยที่ได้รับการยอมรับ

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ได้ศึกษาเกี่ยวกับสารอาหารต่างๆ และความผิดปกติของท่อระบบประสาทในเด็กแรกคลอด โดยศึกษาจากหญิงตั้งครรภ์จำนวน 180,0001 ราย พบว่า ทารกแรกคลอดจำนวน 80 ราย มีความผิดปกติของท่อระบบประสาท ซึ่งนักวิจัยได้ตรวจเลือดเพื่อวิเคราะห์สารต่างๆ ในร่างกายทั้ง โคลีน โฟเลต โฮโมซิสเทอีน เมไทโอนีน และเบทาอีน พบว่า ถ้ามีระดับของโคลีนในเลือดสูงจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดความผิดปกติของท่อระบบประสาทในเด็กแรกคลอดได้ถึง 2.5 เท่า

คลีน                                            Ο

ไดนามิค

ซึ่งได้จากไขแดงสกัดและมะตูมสกัด ได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆ เช่น ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงและประกาศนียบัตรรับรองจากงาน Seoul International Invention Fair 2009 KIPA รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เครื่องหมาย อย. และเครื่องหมายฮาลาลอีกด้วย

 

สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ : คุณหนุ่ม (อาตชา) 080-4885106

                       

                                                                                                                         

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร