ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

  งานของเอสเนเจอร์

เอสเนเจอร์ (SNatur) กับรูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพที่จะนำพาทุกท่านสู่ความสำเร็จ

เอสเนเจอร์ (SNatur)  ธุรกิจเครือข่าย  กับความรู้สึกของคนทั่วไป  คิดว่าเป็นงานขายสินค้า  แต่ทันทีที่ท่านได้สัมผัสกับธุรกิจ “ เอสเนเจอร์ “ ท่านจะพบว่า  ความสำเร็จไม่ได้เกิดจากการขายเพียงอย่างเดียว  หากแต่เกิดจากการวางแผนการทำดำเนินธุรกิจแบบมืออาชีพ และการขยายงานที่ต่อเนื่องและเป็นระบบ

  1. ธุรกิจเอสเนเจอร์  คือการเชิญชวนผู้ที่มีความปรารถนาดีเข้าร่วมเป็นธุรกิจและเป็นหุ้นส่วนกับบริษัท  รวมทั้งการสร้างทีมงานของท่านให้ดำเนินธุรกิจ  และเป็นหุ้นส่วนกับบริษัท  รวมทั้งการสร้างทีมงานของท่านได้ดำเนินธุรกิจในระบบเครือข่ายได้อย่างถูกต้อง  และสามารถดูแลทีมงานให้ เติบโตได้
  2. ธุรกิจเอสเนเจอร์  จะเริ่มขึ้นเมื่อ  นักธุรกิจสมัครเป็นสมาชิก  และมีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อใช้เองเป็นการเปิดใจตนเองก่อนที่จะขยายธุรกิจ  เมื่อใช้แล้วชอบและอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง  จึงมีการแนะนำสินค้าเพื่อสร้างเครือข่ายผู้บริโภคต่อไป
  3. ทุกท่านสามารถเลือกและตัดสินใจได้ว่า  ท่านจะสมัครเป็นนักธุรกิจอิสระ  หรือเป็นเพียงผู้ใช้สินค้า  ด้วยวิธีนี้เราจึงเชื่อมั่นว่า  คนไทยทุกคนและอีก  100 ประเทศทั่วโลกที่เราจะขยายธุรกิจไปในอนาคต  สามารถจะเริ่มต้นทำธุรกิจเครือข่ายกับเอสเนเจอร์  ด้วยความสบายใจ  ไม่มีความเสี่ยง  เนื่องจากไม่ต้องลงทุนมาก  แต่สามารถเปลี่ยนให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพ หรือรายได้  ตลอดจนไม่รบกวนงานประจำที่ทำอยู่แม้ว่าจะต้องการรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นท่านก็สามารถบริหารและทำควบคู่กับงานประจำได้

                                                                                                                         

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร