ปรับปรุงล่าสุด :  8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.46  น.

ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

 

คุณ IMC

โทร  092-9637905
 
เพิ่มเพื่อนในไลน์ Add Line
 คลิกเพิ่มไลน์

หน้าแรก

เกี่ยวกับบริษัท

 

โอกาสทางธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

 


แผนการตลาด

 


Web Link


ข่าวสาร / โปรโมชั่น

  


เกี่ยวกับสมาชิก

 

ชื่อผู้ใช้งาน

รหัสผ่าน

    ลืมรหัสผ่าน


NaturePlus Team

 

     

           

             
 

ประวัติบริษัท

 บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน)                

          

      บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2506 เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี พ.ศ. 2534 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 2,709 ล้านบาท โดยมีธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติก และเมลามีน เป็นธุรกิจหลัก โดยจัดจำหน่ายไปกว่า 200 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ เยอรมนี ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี สิงค์โปร์ ฮ่องกง อินเดีย และกลุ่มประเทศต่างๆ ในตะวันออกกลาง ในปี 2010 บริษัทฯ มีรายได้รวม 5,700 ล้านบาทโดยมาจากการจำหน่ายภายในประเทศประมาณ 80% และจากการส่งออกประมาณ 20%

company_opening.jpg

 

 บริษัทฯ มีสำนักงานและโรงงานการผลิตในประเทศไทย 4 แห่งประกอบด้วย

1. โรงงานอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ

bangpoo_factory.jpg

ผลิตเปลือกหม้อแบตเตอร์รี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐานจาก ISO 9001:2000 

2. โรงงานสาขาอมตนคร ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตนคร  จังหวัดชลบุรี amata_factory.jpg

เป็นโรงงานที่ได้รับการติดตั้งเครื่องจักรฉีดพลาสติก ที่มีเทคโนโลยีล้ำยุคผลิตบรรจุภัณฑ์ต่างด้วยระบบ ILM (In Mould Labeling)ผลิตโต๊ะเก้าอี้พลาสติก ถังเคมีและถังสี แพลเลทพลาสติกถังขยะขนาดใหญ่ เป็นโรงงานต้นแบบของการอนุรักษ์พลังงานได้รับการส่งเสริมการลงทุน(B.O.I.) และได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพมาตรฐานISO 9001:2000
3. โรงงานสาขาโคราช   ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี จังหวัด นครราชสีมา korat_factory.jpg

                ผลิตภาชนะเมลามีนเพื่อจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้เครื่องหมายการค้า Supperware ตรานกเพนกวิน,Flowerware,Vanda ,Unica,Melamineware ได้รับการส่งเสริมการลงทุน (B.O.I.) และได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพมาตรฐานISO 9001:2000 
                เมื่อ พ.ศ.2539 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเป็นองค์ประทานเปิดโรงงาน นับเป็นโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์เมลามีนที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในโลก และวันนี้ได้ขยายฐานการผลิตภาชนะเมลามีนสู่ อินโดจีน เวียดนาม และกำลังเตรียมการขยายฐานการผลิตอีกแห่งหนึ่งในอินเดีย เพื่อรองรับการส่งออกไปยังนานาประเทศ

 

4. สำนักงานใหญ่   ถนนสุขสวัสดิ์36 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานครsuksawad_factory.jpg

ซึ่งเคยเป็นโรงงานการผลิตทั้งสินค้าพลาสติกและเมลามีนของบริษัทฯเมื่อครั้ง ก่อตั้ง และต่อมาเมื่อธุรกิจได้เติบโตขึ้นจึงได้ย้ายฐานการผลิตไปยังนิคมอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี และเขตอุตสาหกรรมสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น สำนักงานใหญ่ สาขาสุขสวัสดิ์36 จึงเป็นที่ทำการสำนักงานใหญ่และที่ทำการปัจจุบัน

                   ปัจจุบัน บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) มีบริษัทในเครือและบริษัทร่วมทุนกับต่างประเทศรวม 18 บริษัท

 

ธุรกิจขายตรงของบริษัท   

1 Srithai Directsales ซุปเปอร์แวร์ ไดเรกเซลส์ (ธุรกิจขายตรงแบบชั้นเดียว)
           ธุรกิจขายตรงชั้นเดียว SLM (Single Level Marketing) ของบริษัทศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งปี  พ.ศ. 2516 โดยมีนโยบายจำหน่าย เฉพาะสินค้าเครื่องใช้ในครัวเรือน ซึ่งผลิตโดยบริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์เป็นหลัก ธุรกิจขายตรงชั้นเดียวของบริษัทฯ ได้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องมั่นคงและยั่งยืนตลอดระยะเวลา 35 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้มีสมาชิกขายตรงชั้นเดียวกว่า 100,000 คน

Srithai Network (ธุรกิจขายตรงแบบเครือข่ายเอสเนเจอร์)       
           เนื่องด้วยกระแสการเปลี่ยนแปลงของตลาดปัจจุบัน บริษัทจึงได้ขยายธุรกิจขายตรง สู่ระบบการตลาดแบบเครือข่าย MLM (Multi Level Marketing)
Srithai Network (ภายใต้ชื่อเอสเนเจอร์ (SNatur)) ในปี 2008 เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของกลุ่มสมาชิกเดิม) และสรรหาสมาชิกใหม่ โดยมุ่งเน้นให้มีการเจริญเติบโตอย่างมั่นคง และสามารถพัฒนาสมาชิกให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน เพื่อเป็นต้นแบบของบริษัทการตลาดแบบเครือข่ายของคนไทย ที่มีมาตรฐานสากล

 

                                                                                                                         

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้จำหน่ายอิสระ ใช้เฉพาะองค์กรหรือทีมงาน เอสเนเจอร์ พลัส  เพื่อเปิดโอกาสแนะนำธุรกิจ และดาวห์โหลดเอกสารข้อมูล เท่านั้น  เนื้อหาภายในเว็ปไซต์เจ้าของเว็บเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
Copyright © 2008 by name snatureplus.com  สงวนลิขสิทธิ์ตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ข้อมูลใดๆจากเว็บไซต์นี้ โดยที่ไม่ได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร